banh canh cha ca phu yen

Chả cá Phú Yên

So với các chả cá Vũng Tàu, Phan Thiết thì chả cá Phú Yên cũng có thương hiệu và danh tiếng. Xứ nẫu có nhiều món ăn dùng chả cá góp phần đậm đà và đa dạng phần thực đơn trong bữa ăn hàng ngày. Hôm nay xemchung điểm danh món chả cá Phú Yên sẽ chế biến được những món gì nha.

Bánh canh hẹ

Ở Phú Yên nổi tiếng là bánh canh hẹ. Trong tô kèm theo miếng chả cá làm kích thích vị giác quá trời. Vậy nên, mấy món bún, miếng, bánh canh đi kèm món chả cá ăn kèm rau sống là chuẩn luôn.Nhớ cắt lát chanh để vị chua làm chúng ta ăn ngon hơn nha.

Bánh canh hẹ phú yên

Hấp – Chiên

Hấp hoặc chiên là có thể ăn kèm cơm với rau sống cực kì ngon. Bên cạnh đó, các buổi nhậu mà có chả cá Phú Yên thì gọi là “mồi bén zữ”. Chấm tương ớt cùng vị cay trong hạt tiêu, ngon ngọt, vừa dai mà cũng vừa mềm. Đố các bạn nào mà không ghiền khi một lần đã thử qua.

chả cá

Kho

Thông thường các quán ăn đều có kho món chả cá, sốt cà chua. Nhưng đa số là chả cá bột. Nếu chả cá làm từ 100% cá tươi ăn cơm trắng với nước chấm, bữa cơm đơn giản nhưng khiến bạn ăn mấy chén liền.

Ngoài ra việc ăn lẩu bỏ chả cá đi kèm với bún cũng không kém phần thú vị. Vị dai hòa quyện nước lẫu không thể khiến bạn không “no cành hông” mà quên lối về.

Bánh mì

Bánh mì chả cá Vũng Tàu xuất hiện rất nhiều ở miền Nam. Vậy tại sao bạn không thử chả cá Phú Yên kẹp lát chả cá chiên lên nóng hổi – vừa thổi vừa ăn nhỉ? Theo xemchung thấy bánh mì mà ăn với các loại chả đều ngon cả. Thực tế cho thấy chả lụa, chả bò, chả cá kẹp bánh mì kèm rau và nước sốt đều cho ra một bữa ăn tuyệt vời luôn.

Tóm lại, chả cá các bạn có thể ăn nóng, nhậu, nấu lẫu, nấu canh, kho thịt, xốt, ăn với bánh mì… Nước Việt Nam mình có chút xíu à, mà đồ ăn, ẩm thực, món ăn chỉ nhích vài chục cây số là khác rồi. Dọc từ Bắc vào Nam món ăn phong phú và ngon quá trầu quá đất luôn!

Nếu các bạn thích chả cá Phú Yên hãy liên lạc: 0948150866. Leo dễ thương nghe máy và phục vụ các bạn luôn nghen.

Hoặc đặt hàng qua hệ thống:

https://dasasa.vn/cha-ca

Posts created 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên